Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp cho công ty Bình An

Nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Từ tháng 12 năm 2017, Sản phẩm Mầm Đậu Nành do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT, DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH AN cung cấp ra thị trường đều được dán Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp.

Mẫu tem như sau:

Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp cho công ty Bình An

Mẫu tem chống giả do bộ công an cấp cho công ty Bình An

 

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm Mầm đậu nành của Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Bình An tại hệ thống siêu thị, Đại lý và Cửa hàng trên toàn quốc cần chú ý một số điểm sau:

Về đặc điểm kỹ thuật

  • Tem chống  hàng giả do Bộ Công An cấp được in bằng công nghệ UV với dây chuyền đặc biệt được nhập khẩu từ Đức.
  • Tem được in trên chất liệu giấy Decal vỡ chống bóc, chất lượng bền đẹp, màu sắc vân nền rõ nét, hoa văn tinh xảo không giống như một số loại tem Decal thông thường.
  • Tem có ký hiệu logo Bình An chìm đặc biệt của Bộ Công An được in bên phải của tem (dưới dòng chữ Bộ Công An), chỉ phát sáng khi được soi dưới đèn tia cực tím.
  • Tem chống giả được dán chết trên sản phẩm, không thể bóc ra tái sử dụng.

Về tính pháp lý

  • Tem chống hàng giả của Bộ Công An chỉ được cấp trong trường hợp Doanh nghiệp đã có đầy đủ những giấy tờ thủ tục theo yêu cầu.
  • Tất cả các sản phẩm Mầm đậu nành của Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Bình An dán Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp đều là sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Mẫu tem chống hàng giả Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Bình An do Bộ Công An trực tiếp thiết kế, sản xuất và được bảo hộ, không một đơn vị nào được phép sử dụng mẫu Tem này.

Kết luận tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả của Bộ Công An là một trong những biện pháp giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm chính hãng một cách nhanh nhất và cũng là cách để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Khi có bất kỳ thông tin nghi ngờ nào về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay đến Đại lý, cửa hàng hoặc trực tiếp đến Doanh nghiệp để được hỗ trợ giám định hàng thật, hàng giả một cách tốt nhất.

 

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng!

Nguyễn Linh

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Linh - chuyên phân phối thực phẩm chức năng như từ mầm đậu nành, tinh bột nghệ, tinh chất mầm đậu nành... với 5 năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp.Tất cả nội dung được đăng tải trên website mamdaunanh.vn đều được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

https://mamdaunanh.vn

Bài viết liên quan

Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm

Ngày 13/6/2017, Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại Bình An đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp 13/6/2017. Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm Đánh giá post