Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2025 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt? Bố mẹ mệnh gì, tuổi nào hợp để sinh con năm 2025?…là những thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang có kế hoạch sinh em bé vào năm này. Hãy đi tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh con 2025 tháng nào tốt?
Sinh con 2025 tháng nào tốt?

Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ có tốt không?

Theo tử vi, những người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ đều có những vận hạn trong cuộc đời; không phân biệt là nam mạng hay nữ mạng.

 • Nam giới tuổi Ất Tỵ hầu hết có cuộc đời nhiều may mắn. Họ có cuộc sống đầy đủ nhưng ít nhiều cũng gặp những thất bại trong cuộc sống. Khi còn trẻ gặp nhiều sóng gió; đến tuổi trung niên có những thành công nhất định và lúc về già có cuộc sống an nhàn hạnh phúc. 
 • Nữ giới Ất Tỵ có nhiều may mắn trong cuộc sống; cuộc đời đầy tươi sáng và ít gặp xui xẻo trong suốt cả cuộc đời.

Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ có mệnh gì?

 • Năm sinh: 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026).
 • Mệnh Ngũ hành: Hỏa – Phú Đăng Hỏa.
 • Cầm tinh: Rắn (Ất Tỵ).
 • Màu sắc hợp mệnh: màu đỏ, cam, hồng.
 • Màu sắc kỵ mệnh: màu xanh, xanh nõn chuối.
 • Hợp tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất.
 • Kỵ tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.
 • Hợp hướng: Đông Bắc
 • Kỵ hướng: Bắc
 • Con số may mắn: Nam giới phù hợp với số: 2, 5, 8, 9. Nữ giới hợp với số: 1, 3 và 4.

Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ hợp với bố mẹ mệnh gì?

Dựa theo mối quan hệ ngũ hành trong phong thuỷ thì Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa. 

Do đó, em bé sinh năm 2025 mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ. Ngoài ra, bố mẹ mệnh Mộc cũng hợp với con tuổi Ất Tỵ. 

Về tuổi, trẻ sinh năm 2025 sẽ hợp với bố mẹ tuổi Dậu và Sửu.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất? (Tháng tính theo âm lịch)

Tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần)

Ất Tỵ sinh vào tiết đầu xuân, lúc này dương khí đang lên nên cuộc đời người này dẫu có phong sương; nhưng sau 30 tuổi sẽ lại thăng tiến phát triển. 

Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão)

Tháng Kỷ Mão với tiết Kinh trập. Em bé Ất Tỵ sinh vào tháng này là người có tài nhưng thiếu quyết đoán và không có ý chí. Vận số tài lộc của họ cũng không nhiều; cuộc sống gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Nhìn chung người này muốn có phúc thì cần vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời. 

Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn)

Vì sinh vào tiết Thanh Minh nên người này thông minh, giỏi giang; có tinh thần hăng hái và vui vẻ. Vận số tốt, cuộc sống như ý, có thể làm nên nghiệp lớn. Người này càng vất vả sẽ càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ)

Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Hạ là người thông minh; có tham vọng lớn và có tấm lòng nghĩa hiệp. Vận số của người này rất tốt; cuộc đời gặp nhiều may mắn và có hạnh phúc trọn vẹn; đặc biệt được mọi người rất quý trọng.

Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ)

Người sinh vào tiết Mang Chủng là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Họ có số phú quý; công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài và cả đời bình an.

Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi)

Ất Tỵ sinh vào tháng Quý Mùi là người nhiệt tình, trung thực. Người này dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Vận số quyền thế cao sang. Đời sống vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế thì họ sẽ có vinh quang tột đỉnh và danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân)

Em bé sinh tháng 7 vào tiết Lập thu nên có tính khí ôn hòa. Về con đường công danh sự nghiệp, họ phải tự thân lập nghiệp; học hành đỗ đạt cao; kinh doanh giỏi, đặc biệt có khả năng làm lãnh đạo. Người này có số giàu sang và được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu)

Ất Tỵ sinh tháng 8 vào tiết Bạch lộ  là người tài năng và trung hậu. Trong cuộc sống họ được mọi người kính trọng; dễ dàng gây dựng đại nghiệp. Đời sống gia đình yên vui hạnh phúc. 

Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất)

Họ được sinh vào tiết Hàn lộ. Mặc dù là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng người này lại thiếu năng lực. Vận số tài lộc tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi)

Ất Tỵ sinh vào tiết Lập Đông là người có ý chí lớn lao. Tính khí trung thành, nghĩa hiệp và giỏi giao tiếp. Vận số tài vận và sự nghiệp tốt nhưng không lớn. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp êm ấm. 

Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý)

Ngược lại với những Ất Tỵ sinh vào tháng khác, em bé sinh vào tiết Đại tuyết có vận số ít may mắn. Sự nghiệp của họ dở dang, đầy vất vả. Họ là người sống nội tâm, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu)

Cuộc đời người sinh vào tháng này nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành công. Vào những năm cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Họ là người nhạy cảm, thẳng thắn và sống theo nguyên tắc rất cứng nhắc.

Sinh con năm 2025 vào ngày nào tốt nhất? (Ngày được tính theo lịch âm)

Sinh ngày mùng 1

Cuộc đời người này hanh thông suôn sẻ; gặp nhiều chuyện vui; thành công nhiều hơn thất bại. Họ thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống; có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và được quý nhân hỗ trợ, đạt thành sự nghiệp.

Sinh ngày mùng 2

Em bé sinh ngày này thông minh nhanh nhẹn, hiền lành đức độ; đa tài đa nghệ. Tuổi trẻ an ổn; tuổi già đại cát. Cuộc đời họ luôn tiến về phía trước và phát triển không ngừng.

Sinh ngày mùng 5

Cuộc đời người này luôn vui vẻ, ung dung vui sướng; có mệnh đào hoa, nhân duyên rất vượng. Tuy nhiên họ cần chú ý đề phòng nạn tửu sắc ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân.

Sinh ngày mùng 10

Người sinh ngày mùng 10 có cát nhân thiên tướng; gặp nhiều quý nhân. Họ có tài lãnh đạo và có quyền có thế. Về công danh sự nghiệp, việc kinh doanh thuận lợi và tiến chức nhanh chóng. Vì cuộc đời vừa có chức lại vừa có tiền nên họ không cần lo lắng sầu muộn.

Sinh ngày 13

Cả cuộc đời người này phong lưu vui sướng. Tiền vận thì bình thường; trung vận lại phát đạt; đến tuổi già thì thoải mái hưởng phúc. 

Sinh ngày 14

Người sinh ngày này có đường hôn nhân rất tốt. Vợ chồng thương yêu nhau, có thể trợ giúp bạn đời cùng phát triển. Vận số tài lộc đầy đủ, không lo nghèo khó.

Sinh ngày Rằm

Sự nghiệp của người này như ý; họ có công việc thuận lợi; có thể tích lũy tài sản. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đông đúc thuận hòa. Điều duy nhất cần đề phòng là khi gặp chuyện khó khăn gian nan; họ nên chọn đường dễ không cần đâm quàng bụi rậm.

Sinh ngày 17

Người sinh ngày này mệnh Quan tinh, nổi bật hơn người. Họ có sự nghiệp cực kì thịnh vượng; có thể làm rạng danh tổ tông. Người này chỉ cần mưu sự ắt sẽ  thành công; quyền chức vang danh và có số làm lãnh đạo.

Sinh ngày 18

Người sinh ngày 18 có gia vận thịnh vượng, tài lợi dồi dào; con cháu hiếu thuận. Một đời an yên tốt lành, không lo gặp nhiều trắc trở; không cần phải nghĩ ngợi hay buồn phiền.

Sinh ngày 19

Dù người này cũng khổ cực vất vả nhưng được hưởng phúc. Nhìn chung không cần lo cái ăn cái mặc, tài chính đầy đủ; có danh vọng và sự nghiệp khởi sắc, càng cố gắng càng thành đạt.

Sinh ngày 20

Người này có gia nghiệp thịnh vượng, tài lộc dồi dào; công danh sự nghiệp thuận lợi. Họ có tài năng xuất chúng lại có chức có quyền nên đạt được thành tựu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Sinh ngày 23

Họ là người thông minh hiếu học; tính khí dũng cảm can trường; vừa có tài vừa có trí. Nhìn chung cuộc đời thuận buồm xuôi gió và đạt thành đại nghiệp.

Sinh ngày 25

Người sinh vào ngày này là một nhân tài hiếm có; họ thông minh hiền năng, nhanh nhẹn hoạt bát. Cuộc đời của họ vinh hoa phú quý và có sự nghiệp rạng ngời.

Sinh ngày 30

Người này có sự nghiệp thành công; một mình làm chủ một cõi; thành đạt vang danh. Nhìn chung cuộc sống sung túc không có gì phải nghĩ ngợi.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2025 vào giờ nào tốt nhất?

Giờ Tý (23h – 1h)

Người sinh vào giờ Tý có cuộc sống khó khăn. Nhưng vẫn may mắn vì người này có sao Long Đức chiếu mệnh; nhờ vậy nên tai qua nạn khỏi; không phải trải qua tình huống nguy hiểm tới tính mạng. Mặc dù cuộc đời họ có nhiều sóng gió nhưng sự nghiệp vẫn phát triển và thành công.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Ất Tỵ sinh vào giờ Sửu mưu sự tất thành. Dù bị hao tốn tiền của nhưng cuối cùng người này vẫn thành công. Họ có sự nghiệp phát triển thuận lợi; được người xung quanh giúp đỡ, cuộc đời hạnh phúc bình an.

Giờ Dần (3h – 5h)

Em bé sinh vào giờ này có tiền đồ rộng mở. Bên cạnh đó, nhờ có sao Phúc tinh chiếu mệnh nên thành sự tại thiên; luôn được quý nhân trợ giúp. Tính cách người này kiên cường; trí dũng song toàn, tay trắng lập nên đại nghiệp. Tuy nhiên họ cũng cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ Mão (5h – 7h)

Ất Tỵ sinh giờ Mão có vận số may mắn; được bạn bè và người thân giúp đỡ, có cuộc sống sung túc. Nhưng người này có sao Thiên Cẩu chiếu rọi nên công danh sự nghiệp tuy ít sóng gió lớn nhưng cũng khá lận đận; số phải bôn ba khắp nơi để cầu tài.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Người sinh giờ này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Phong thái của họ nhã nhặn lịch sự và đường hoàng. Đặc biệt là luôn được quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp phát triển tốt đẹp; có cuộc sống yên vui và sung túc.

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Vì sinh vào giờ bản mệnh nên cuộc đời người này thăng trầm; khi lên voi lúc xuống chó bất ổn. Cuộc sống của họ cũng không yên ổn; sức khỏe không tốt và dễ mắc bệnh tật.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Mối quan hệ xã hội của người này rất rộng. Trong cuộc sống dù có lúc gặp vận xấu nhưng cũng tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, người này có vận đào hoa rất vượng nên nhiều khả năng sẽ ngoại tình.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Em bé sinh giờ Mùi có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên cuộc đời họ vất vả, nhiều sóng gió; đời sống hôn nhân nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Thân (15h – 17h)

Người sinh vào giờ Thân sự nghiệp thuận lợi; luôn được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát. Họ có cuộc sống sung túc và đầy đủ nhưng đôi khi bị kẻ xấu gây phiền nhiễu thậm chí là hãm hại.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Ất Tỵ sinh vào giờ Dậu có số giàu sang và công danh sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Nhưng họ cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng đến tiền đồ.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Vận số người sinh giờ Tuất phải đi xa. Trong cuộc sống họ được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát nhưng đôi khi bị phá tài và mắc bệnh nhẹ.

Giờ Hợi (21h – 23h)

Em bé sinh giờ Hợi có số phải bôn ba khắp nơi để mưu sinh lập nghiệp.

Kết luận

Sinh con năm 2025 vào tháng tốt, ngày tốt, giờ tốt và hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con sinh ra khoẻ mạnh, bình an; cuộc đời gặp nhiều may mắn. Hơn nữa, sự có mặt của con trong gia đình sẽ giúp sự nghiệp của bố mẹ thuận lợi hơn; là sợi dây gắn kết tình cảm của bố mẹ; giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hoà thuận.

==> Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 hãy tham khảo Mầm đậu nành Organic Bình An

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Nguyễn Linh

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Linh - chuyên phân phối thực phẩm chức năng như từ mầm đậu nành, tinh bột nghệ, tinh chất mầm đậu nành... với 5 năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp.Tất cả nội dung được đăng tải trên website mamdaunanh.vn đều được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

https://mamdaunanh.vn

Bài viết liên quan

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

Nội dung tóm tắtNguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố12 dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố1/ Tâm trạng thất thường2/ Rối loạn kinh nguyệt3/ Thường xuyên mất ngủ, khó ngủ4/ Tăng cân bất thường5/ Gặp các vấn đề về da6/ Nhức đầu do mất cân bằng nội tiết tố7/ Vấn đề […]

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Nội dung tóm tắtVai trò của estrogen khi đến tuổi dậy thìNguyên nhân gây thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thìDậy thì muộnKinh nguyệt rối loạnCác đặc điểm nữ giới chậm phát triểnMụn trứng cáẢnh hưởng của việc thiếu hụt estrogen ở tuổi dậy thìCách điều trị thiếu hụt nội tiết tố ở […]

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Nội dung tóm tắtPhytoestrogen là gì?Theo nghiên cứu, Phytoestrogen có 4 họ chính gồm: Những tác dụng của Phytoestrogen với sức khỏeGiảm nóng trong cho cơ thểGiúp hạn chế rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ Phòng ngừa loãng xương, bảo vệ xương chắc khỏe Điều trị mụn trứng cá hiệu quảGiúp ngăn ngừa ung thưPhytoestrogen có tốt […]

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

Nội dung tóm tắtPhụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả? Chuyên gia giải đápThời gian hiệu quả của mầm đậu nành phụ thuộc vào dạng bào chế của nóPhụ thuộc vào mức độ thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ ở từng ngườiUống mầm đậu nành sau bao […]

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Nano FlaGold là gì?Những ưu điểm nổi trội của Mầm đậu nành Nano FlaGoldMầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá từ chuyên giaThành phần tự nhiên có trong mầm đậu nành FlaGoldNhững tác dụng của mầm đậu nành FlaGoldHướng dẫn sử dụng Nano FlaGold để đạt […]

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Nội dung tóm tắtVai trò của cân bằng nội tiết tố nữ với cơ thểNhững dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tốCác phương pháp tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố nữ Cải thiện lưu thông máu vùng xương chậuĂn nhiều trứngBổ sung các thực phẩm hữu cơTập thể dục đều đặnGiữ tinh thần […]

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones là…?Mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không? 5 công dụng của Natrol Soy IsoflavonesHướng dẫn sử dụng Soy Isoflavones Natrol để có hiệu quả tốt nhấtLưu ý quan trọng khi sử dụng tinh chất Natrol Soy IsoflavonesNhững ai nên sử dụng tinh chất mầm […]

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Nội dung tóm tắtRối loạn nội tiết tố là gì?Những nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nữTăng cao nồng độ Hormone Tiếp xúc với hoá chất, môi trường sống ô nhiễmChế độ ăn uống không khoa họcLạm dụng mỹ phẩmRối loạn nội tiết tố nữ biểu hiện như thế nào?Rối loạn chu kỳ kinh […]

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Healthy Care Úc là gì?Những ưu điểm vượt trội của Mầm đậu nành Healthy Care ÚcMầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? Ý kiến chuyên giaNhững tác dụng của tinh mầm đậu nành Healthy Care Úc 1200mg Cách uống mầm đậu nành Healthy Care Úc để có hiệu […]

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Những tác dụng của mầm đậu nành FiriThành phần của tinh chất mầm đậu nành FiriTinh chất mầm đậu nành isoflavoneCao sâm tố nữ trong tinh chất mầm đậu nành FiriChiết xuất rễ bồ công anhTam thấtCam thảoCách sử dụng tinh chất mầm […]

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ là gì?Rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Đâu là nguyên nhân gây ra rối loạn nội tiết tố nữ?Do tuổi tácLạm dụng thuốc tránh thaiChế độ ăn uống không hợp lýThói quen thức khuyaLạm dụng mỹ phẩm độc hạiThường xuyên căng thẳng, áp lựcNhững dấu hiệu của […]

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ estrogen là gì?Tác dụng của nội tiết tố nữ estrogenTác động đến sinh lýTác động đến ngoại hình, sắc đẹpVai trò của Estrogen đối với sức khoẻNguyên nhân rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Căng thẳng kéo dàiLạm dụng thuốc tránh thaiThói quen ăn uống không lành […]

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành là gì?Uống tinh chất mầm đậu nành có tốt không? 10 tác dụng của mầm đậu nànhBổ sung nội tiết tố dồi dào cho phụ nữMầm đậu nành giúp tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành giúp ngăn ngừa lão hóa daUống mầm đậu nành giúp tăng […]

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành bao nhiêu tuổi uống được? Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?Những lưu ý khi dùng mầm đậu nànhKhông sử dụng thực phẩm chức năng bột mầm đậu nànhKhông lạm dụng mầm đậu nànhCân bằng chế độ ăn uống, tập luyệnMột số thương […]

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

Nội dung tóm tắtTác dụng của mầm đậu nànhTop 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất hiện nayTOP 1 – Mầm đậu nành của Linh Spa – chứa nhiều collagenTOP 2 – Mầm đậu nành Lady TOP 3 – Mầm đậu nành Mộc SắcTOP 4 – Mầm đậu nành FamiTOP 5 – Mầm […]

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn có tốt không?Con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh gì?Mệnh của con sinh năm 2024Hướng hợp mệnh của người sinh năm 2024Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?Với cha mẹ mệnh ThổVới cha mẹ mệnh MộcVới […]

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

Nội dung tóm tắtKích thước vòng 1 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?Sử dụng mầm đậu nành bao lâu thì có kết quả?Có nên uống sữa đậu nành mỗi ngày để tăng vòng 1 không?Những ai nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành để tăng […]

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?Trẻ sinh năm 2023 có mệnh gì?Mệnh của bé trai sinh năm 2023:Mệnh của bé gái sinh năm 2023:Sinh con năm 2023 hợp với những bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?Sinh con năm 2023 kỵ với bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?Sinh con […]

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Nội dung tóm tắtVì sao ngực bị lép? – Chuyên gia cho biết1. Ngực bị lép do chức năng buồng trứng kém2. Vòng 1 nhỏ do các tổn thương gặp phải trong quá trình hình thành mô tuyến vú nguyên thủy3. Vì sao ngực bị lép? Do chế độ dinh dưỡng không khoa học4. Vòng […]

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

Nội dung tóm tắtNhững điều cần biết về mầm đậu nànhUống mầm đậu nành có tăng kích thước vòng 1 không?Uống mầm đậu nành bao lâu thì thấy kết quả?Những lưu ý khi sử dụng mầm đậu nành tăng vòng 1Đối tượng nên sử dụng mầm đậu nành1 – Phụ nữ dưới 30 tuổi thiếu […]

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2022 – năm Nhâm Dần có tốt không?Sinh con vào năm 2022 có mệnh gì?Mệnh của bé trai sinh năm 2022Mệnh của bé gái sinh năm 2022 Sinh con năm 2022 – Nhâm Dần hợp tuổi với những bố mẹ mệnh nào?Cha mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2022?Tuổi […]

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành có những tác dụng gì?Uống mầm đậu nành tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành làm giảm nếp nhăn, chống nám da và tàn nhangMầm đậu nành giúp tăng cân, giảm cân hiệu quảNgăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thưPhòng chống […]

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội dung tóm tắtNội tiết tố Estrogen là gì?Estrogen có mấy loại? Vai trò của nội tiết tố với cơ thể nữ giớiEstrogen tạo nên sự khác biệt giữa nam và nữ Estrogen đóng vai trò quan trọng trong vấn đề sinh sản của phái nữNhững vai trò quan trọng khác của nội tiết tố nữSẽ ra […]

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Nội dung tóm tắtIsoflavone là gì?Những tác dụng của Isoflavone được khoa học công nhậnIsoflavone giúp đẩy lùi các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinhIsoflavone giúp giảm mỡ bụngIsoflavones cải thiện sức khỏe xương khớpIsoflavones giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa ở phái nữIsoflavone giúp hạn chế nguy cơ bệnh timIsoflavone hoạt […]