Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2024 có tốt không? Tháng nào, ngày nào, giờ nào đẹp và hợp phong thuỷ? Bố mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2024? Đây đều là những thắc mắc của hầu hết bố mẹ đang có ý định sinh con vào năm này. Hãy đi tìm câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất ở bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?
Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Trước tiên hãy cùng xem năm 2024 có phải năm tốt để sinh con không bố mẹ nhé!

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn có tốt không?

Theo phong thuỷ, tuổi Giáp Thìn được xem là tuổi tốt nhất trong 12 con giáp. Vì cầm tinh con Rồng vàng nên từ khi sinh ra người này đã có số sung sướng. Người này được sống trong vinh hoa phú quý; được hưởng những đặc quyền mà người khác hằng ao ước. Để giữ được vị trí này của mình, trong cuộc sống họ cũng gặp khá nhiều áp lực. Nhưng nhìn chung cuộc đời của người tuổi Giáp Thìn thường rất suôn sẻ. Khi họ có ước muốn hoặc dự định gì thì đều thành công; đại cát đại lợi; vạn sự tất thành. Đây chính là lý do rất nhiều bố mẹ có mong muốn và kế hoạch sinh con tuổi Rồng. 

Con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh gì?

Mệnh của con sinh năm 2024
Mệnh của con sinh năm 2024

Mệnh của con sinh năm 2024

 • Năm sinh dương lịch: 2024
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn.
 • Cung: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Mệnh Ngũ hành: Lửa đèn (Phú đăng Hỏa).
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ mệnh: Màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim; khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.
 • Con số may mắn: 1, 3, 4

Hướng hợp mệnh của người sinh năm 2024

 • Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
 • Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
 • Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
 • Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?

Mối quan hệ của năm mệnh theo phong thuỷ
Mối quan hệ của năm mệnh theo phong thuỷ

Theo ngũ hành, có năm mệnh tương ứng với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đây có thể suy luận ra cách xem đó là Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa. Cha mẹ có thể dựa vào đây để xem mệnh của mình có hợp để sinh con vào năm 2024 hay không. 

Với cha mẹ mệnh Thổ

Trẻ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh Hoả hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa. Theo ngũ hành, Hoả sinh Thổ nên mệnh Hỏa của con cái sẽ tương sinh tốt với cha mẹ mệnh Thổ. 

Với cha mẹ mệnh Mộc

Bên cạnh đó, con cái sinh năm 2024 cũng sẽ hợp với bố mẹ mang mệnh Mộc. Vì theo quy luật tự nhiên chúng ta có Mộc sinh Hỏa.

Với cha mẹ mệnh Kim hoặc Thủy

Cha mẹ mang mệnh Kim hoặc Thuỷ không nên tính đến việc sinh con vào năm 2024; vì theo ngũ hành thì hai mệnh này đều xung khắc với mệnh Hỏa của con tuổi Giáp Thìn. 

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con trong năm 2024 hợp và kỵ với bố mẹ tuổi gì?

Con cái sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn thuộc chi Thìn trong 12 chi và có can Giáp. Do đó cha mẹ phải thuộc những mệnh tuổi mang tính tương sinh với mệnh của con mình. Sự phù hợp về mệnh và tuổi tác sẽ giúp con có số phát tài – phát lộc; hoá giải được những xung kỵ và mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình. 

Cụ thể những bố mẹ tuổi sau đây hợp sinh con năm 2024: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi; Nhâm Tý, Mậu Thân. 

Ngược lại, những bố mẹ tuổi sau đây không nên sinh con vào năm 2024 tuổi Giáp Thìn; vì đây là những tuổi đại kỵ với Giáp Thìn: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi; Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Tóm lại: Con được sinh ra trong năm 2024 sẽ tam hạp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn tháng nào tốt nhất?

Vận số của con trẻ sinh năm 2024 còn khác nhau tuỳ vào tháng sinh tốt hay xấu, cụ thể như sau:

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Người tuổi Giáp Thìn sinh vào tháng này có tài, có năng lực trong học tập và làm việc. Tuy nhiên người này không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống; phải tự mình lập nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có sự trợ giúp từ gia đình hay quý nhân. 

Sinh tháng 2 (tháng Mão)

Em bé sinh tháng Mão có số tài lộc; được nhiều người kính trọng. Khi gặp đúng thời thế thì sự nghiệp còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. 

Sinh tháng 3 (tháng Thìn)

Người sinh tháng này có tính khí ôn hoà và kín đáo; thông minh nhanh nhẹn và rất đáng tin cậy. Họ có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao và hay lập được công lớn.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)

Giáp Thìn sinh tháng Tỵ là người có ý chí hơn người và có tài năng xuất chúng. Trong tương lai họ sẽ trở thành người nổi bật và mang lại tiếng tăm cho gia đình nếu gặp được thời thế.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ)

Đây là người rất cương trực nhưng lại có tính khí khá nóng vội. Trong cuộc sống có số gặp thời, có vị thế và danh tiếng vượt trội. 

Sinh tháng 6 (tháng Mùi)

Không may mắn như những Giáp Thìn sinh tháng khác; người sinh tháng Mùi lại có vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan. Con đường công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Tuy người này vẫn có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời thế. 

Sinh tháng 7 (tháng Thân)

Nhìn chung con trẻ sinh vào tháng Thân có vận số khá thuận lợi. Họ là người có đầu óc sáng suốt và mưu trí hơn người; cuộc sống vừa có danh vừa có lợi. Đặc biệt là ít khi bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu)

Người Giáp Thìn sinh tháng Dậu có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn; phong lưu, nhã nhặn. Vận số hưởng phúc trời ban; ngao du bốn biển. Người này nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Xem thêm: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh tháng 9 (tháng Tuất)

Họ là người quyết đoán, sòng phẳng nhưng cũng cực kì chu đáo và hòa nhã. Vận số mưu sự như ý, phú quý giàu sang và luôn gặp thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi)

Tính cách của người này khá thụ động; không thích đương đầu với sóng to gió lớn; cũng không ưa mạo hiểm nên sự nghiệp khó thành danh.

Sinh tháng 11 (tháng Tý)

Vận số của Giáp Thìn sinh tháng Tý không được may mắn. Họ có số phải sống cô độc. Tuy có chí lớn nhưng không được toại nguyện như những người khác. 

Sinh tháng 12 (tháng Đinh Sửu)

Tuy người này có chí cao nhưng lại không may mắn gặp thời. Mặc dù nếu họ cố gắng nhẫn nại và phát huy hết khả năng thì vẫn sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn. 

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2024 vào ngày nào tốt nhất? 

Bên cạnh tháng sinh thì ngày sinh cũng ảnh hưởng đến vận số cả đời của con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn. 

Sinh ngày Tý

Người sinh ngày này có số tài lộc; công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh.

Sinh ngày Sửu

Giáp Thìn sinh vào ngày này nhờ có sao Phúc Tinh chiếu mệnh nên được hưởng phúc đức. Nhưng họ cũng gặp không ít chuyện cãi cọ rắc rối trong cuộc sống. 

Sinh ngày Dần

Người này hay phải đi xa quê hương vì có sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Sinh ngày Mão

Giáp Thìn sinh ngày Mão được nhờ phúc tổ tiên, danh lộc dồi dào; cuộc sống an nhàn hạnh phúc. 

Sinh ngày Thìn

Nhờ được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên người sinh ngày này rất thông minh; khéo léo và tinh thông sử sách. Nhưng họ hay giữ chuyện phiền muộn trong lòng.

Sinh ngày Tỵ

Em bé sinh ngày Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên mọi sự đều thành; trong cuộc sống có quý nhân phù trợ nhưng đôi lúc cũng gặp điều không lành. 

Sinh ngày Ngọ

Người sinh ngày này có số bất ổn, thường gặp nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống.

Sinh ngày Mùi

Vì bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên người này cần đề phòng tai nạn và những chuyện không vui trong cuộc đời.

Sinh ngày Thân

Gặp vận tam hợp Thân – Tý – Thìn, tạo thành Thủy cục nên người này mưu sự tất thành. Nhưng họ vẫn cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Sinh ngày Dậu

Em bé sinh ngày này có số mắc bệnh nhẹ nhưng nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên mọi sự đều cát tường.

Sinh ngày Tuất

Vì Thìn – Tuất xung khắc nên người này có số hao tài tốn của.

Sinh ngày Hợi

Giáp Thìn sinh ngày Hợi có cuộc sống gia đình hoà thuận; vợ chồng hạnh phúc; mọi sự đều thuận lợi. Mặc dù có tai ương nhưng gặp hung hóa cát.

Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất? Hợp bố mẹ tuổi nào, mệnh nào nhất?

Sinh con năm 2024 vào giờ nào tốt nhất?

Sinh giờ Tý (23h-1h)

Gặp vận số tam hợp Thân – Tý – Thìn nên em bé này khi lớn lên có sự nghiệp thuận lợi; mọi sự cát tường. Trong cuộc sống tuy có đôi lúc bị tiểu nhân phá hoại nhưng vẫn có được thành công mỹ mãn. 

Sinh giờ Sửu (1h-3h)

Nhờ sinh vào giờ có cát tinh chiếu rọi nên em bé này có số cầu mưu đại cát. Trong cuộc sống sẽ có những lúc tranh chấp nhưng rồi mọi sự cũng sẽ qua đi.

Sinh giờ Dần (3h-5h)

Con trẻ sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên có số phải ly hương. Cần thận trọng trong mọi việc.

Sinh giờ Mão (5h-7h)

Mão mệnh Mộc khắc Thìn mệnh Thổ. Do đó người sinh vào giờ này ốm đau vô phương cứu chữa; không có đủ sức lực để theo đuổi công việc mình yêu thích. 

Sinh giờ Thìn (7h-9h)

Giáp Thìn sinh vào giờ bản mệnh nên sẽ là những người thông minh; sang trọng, nam tài, nữ đẹp. Vận số may mắn và phúc lộc dồi dào; mọi sự đều thành. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hoà hợp; bạn bè tình nghĩa.

Sinh giờ Tỵ (9h-11h)

Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Vì thế nên người sinh giờ này tuy gặp họa nhưng không lớn. Họ có cuộc sống gia đình hoà thuận. Tuy nhiên cũng cần thận trọng trong mọi việc. 

Sinh giờ Ngọ (11h-13h)

Người này có tính tình nóng nảy, thăng trầm bất định. Vận số phải phiêu bạt khắp nơi. Họ cần thận trọng trong mọi việc thì mới có được thành công.

Sinh giờ Mùi (13h-15h)

Giáp Thìn sinh giờ Mùi bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên số gặp nhiều chuyện phiền toái; hao tốn tiền của. Họ cần tự thân vận động để vượt qua gian khó mới có được thành công như mong muốn. 

Sinh giờ Thân (15h-17h)

Thìn mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Do đó tuổi Thìn sinh vào giờ này có số kinh doanh phát đạt; tiền tài dư dật và có lợi bốn phương. Nhưng do bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên người này phải cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Sinh giờ Dậu (17h-19h)

Tuổi Thìn sinh giờ Dậu nhờ có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên tuy có tài có lợi nhưng lại hay vướng vào chuyện tình cảm; dễ gặp rắc rối.

Sinh giờ Tuất (19h-21h)

Em bé sinh giờ Tuất có sao Tử Vi chiếu mệnh nên mọi việc đều thuận lợi. Trong cuộc sống chỉ cần nỗ lực là có được thành công như ý. 

Bí kíp tăng kích thước vòng 1
Bí kíp tăng kích thước vòng 1

Sinh giờ Hợi (21h-23h)

Giáp Thìn sinh giờ Hợi do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số không yên ổn. Họ phải thận trọng trong mọi việc mới có tài lộc song toàn.

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn đang là dự định của rất nhiều cặp vợ chồng. Tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh đều rất quan trọng; ảnh hưởng đến cả cuộc sống của gia đình và tương lai của bé. Do đó bố mẹ có mệnh và tuổi hợp để sinh con năm 2024 nên tính toán kỹ lưỡng thời gian để mang bầu nhé! Chúc gia đình bạn luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc!

==> Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 hãy tham khảo Mầm đậu nành Organic Bình An

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Nguyễn Linh

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Linh - chuyên phân phối thực phẩm chức năng như từ mầm đậu nành, tinh bột nghệ, tinh chất mầm đậu nành... với 5 năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp.Tất cả nội dung được đăng tải trên website mamdaunanh.vn đều được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

https://mamdaunanh.vn

Bài viết liên quan

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

Nội dung tóm tắtNguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố12 dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố1/ Tâm trạng thất thường2/ Rối loạn kinh nguyệt3/ Thường xuyên mất ngủ, khó ngủ4/ Tăng cân bất thường5/ Gặp các vấn đề về da6/ Nhức đầu do mất cân bằng nội tiết tố7/ Vấn đề […]

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Nội dung tóm tắtVai trò của estrogen khi đến tuổi dậy thìNguyên nhân gây thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thìDậy thì muộnKinh nguyệt rối loạnCác đặc điểm nữ giới chậm phát triểnMụn trứng cáẢnh hưởng của việc thiếu hụt estrogen ở tuổi dậy thìCách điều trị thiếu hụt nội tiết tố ở […]

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Nội dung tóm tắtPhytoestrogen là gì?Theo nghiên cứu, Phytoestrogen có 4 họ chính gồm: Những tác dụng của Phytoestrogen với sức khỏeGiảm nóng trong cho cơ thểGiúp hạn chế rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ Phòng ngừa loãng xương, bảo vệ xương chắc khỏe Điều trị mụn trứng cá hiệu quảGiúp ngăn ngừa ung thưPhytoestrogen có tốt […]

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

Nội dung tóm tắtPhụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả? Chuyên gia giải đápThời gian hiệu quả của mầm đậu nành phụ thuộc vào dạng bào chế của nóPhụ thuộc vào mức độ thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ ở từng ngườiUống mầm đậu nành sau bao […]

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Nano FlaGold là gì?Những ưu điểm nổi trội của Mầm đậu nành Nano FlaGoldMầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá từ chuyên giaThành phần tự nhiên có trong mầm đậu nành FlaGoldNhững tác dụng của mầm đậu nành FlaGoldHướng dẫn sử dụng Nano FlaGold để đạt […]

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Nội dung tóm tắtVai trò của cân bằng nội tiết tố nữ với cơ thểNhững dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tốCác phương pháp tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố nữ Cải thiện lưu thông máu vùng xương chậuĂn nhiều trứngBổ sung các thực phẩm hữu cơTập thể dục đều đặnGiữ tinh thần […]

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones là…?Mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không? 5 công dụng của Natrol Soy IsoflavonesHướng dẫn sử dụng Soy Isoflavones Natrol để có hiệu quả tốt nhấtLưu ý quan trọng khi sử dụng tinh chất Natrol Soy IsoflavonesNhững ai nên sử dụng tinh chất mầm […]

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Nội dung tóm tắtRối loạn nội tiết tố là gì?Những nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nữTăng cao nồng độ Hormone Tiếp xúc với hoá chất, môi trường sống ô nhiễmChế độ ăn uống không khoa họcLạm dụng mỹ phẩmRối loạn nội tiết tố nữ biểu hiện như thế nào?Rối loạn chu kỳ kinh […]

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Healthy Care Úc là gì?Những ưu điểm vượt trội của Mầm đậu nành Healthy Care ÚcMầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? Ý kiến chuyên giaNhững tác dụng của tinh mầm đậu nành Healthy Care Úc 1200mg Cách uống mầm đậu nành Healthy Care Úc để có hiệu […]

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Những tác dụng của mầm đậu nành FiriThành phần của tinh chất mầm đậu nành FiriTinh chất mầm đậu nành isoflavoneCao sâm tố nữ trong tinh chất mầm đậu nành FiriChiết xuất rễ bồ công anhTam thấtCam thảoCách sử dụng tinh chất mầm […]

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ là gì?Rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Đâu là nguyên nhân gây ra rối loạn nội tiết tố nữ?Do tuổi tácLạm dụng thuốc tránh thaiChế độ ăn uống không hợp lýThói quen thức khuyaLạm dụng mỹ phẩm độc hạiThường xuyên căng thẳng, áp lựcNhững dấu hiệu của […]

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ estrogen là gì?Tác dụng của nội tiết tố nữ estrogenTác động đến sinh lýTác động đến ngoại hình, sắc đẹpVai trò của Estrogen đối với sức khoẻNguyên nhân rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Căng thẳng kéo dàiLạm dụng thuốc tránh thaiThói quen ăn uống không lành […]

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành là gì?Uống tinh chất mầm đậu nành có tốt không? 10 tác dụng của mầm đậu nànhBổ sung nội tiết tố dồi dào cho phụ nữMầm đậu nành giúp tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành giúp ngăn ngừa lão hóa daUống mầm đậu nành giúp tăng […]

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành bao nhiêu tuổi uống được? Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?Những lưu ý khi dùng mầm đậu nànhKhông sử dụng thực phẩm chức năng bột mầm đậu nànhKhông lạm dụng mầm đậu nànhCân bằng chế độ ăn uống, tập luyệnMột số thương […]

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

Nội dung tóm tắtTác dụng của mầm đậu nànhTop 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất hiện nayTOP 1 – Mầm đậu nành của Linh Spa – chứa nhiều collagenTOP 2 – Mầm đậu nành Lady TOP 3 – Mầm đậu nành Mộc SắcTOP 4 – Mầm đậu nành FamiTOP 5 – Mầm […]

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ có tốt không?Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ có mệnh gì?Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ hợp với bố mẹ mệnh gì?Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất? (Tháng tính theo âm lịch)Tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần)Sinh tháng 2 (tháng […]

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

Nội dung tóm tắtKích thước vòng 1 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?Sử dụng mầm đậu nành bao lâu thì có kết quả?Có nên uống sữa đậu nành mỗi ngày để tăng vòng 1 không?Những ai nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành để tăng […]

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?Trẻ sinh năm 2023 có mệnh gì?Mệnh của bé trai sinh năm 2023:Mệnh của bé gái sinh năm 2023:Sinh con năm 2023 hợp với những bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?Sinh con năm 2023 kỵ với bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?Sinh con […]

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Nội dung tóm tắtVì sao ngực bị lép? – Chuyên gia cho biết1. Ngực bị lép do chức năng buồng trứng kém2. Vòng 1 nhỏ do các tổn thương gặp phải trong quá trình hình thành mô tuyến vú nguyên thủy3. Vì sao ngực bị lép? Do chế độ dinh dưỡng không khoa học4. Vòng […]

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

Nội dung tóm tắtNhững điều cần biết về mầm đậu nànhUống mầm đậu nành có tăng kích thước vòng 1 không?Uống mầm đậu nành bao lâu thì thấy kết quả?Những lưu ý khi sử dụng mầm đậu nành tăng vòng 1Đối tượng nên sử dụng mầm đậu nành1 – Phụ nữ dưới 30 tuổi thiếu […]

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2022 – năm Nhâm Dần có tốt không?Sinh con vào năm 2022 có mệnh gì?Mệnh của bé trai sinh năm 2022Mệnh của bé gái sinh năm 2022 Sinh con năm 2022 – Nhâm Dần hợp tuổi với những bố mẹ mệnh nào?Cha mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2022?Tuổi […]

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành có những tác dụng gì?Uống mầm đậu nành tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành làm giảm nếp nhăn, chống nám da và tàn nhangMầm đậu nành giúp tăng cân, giảm cân hiệu quảNgăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thưPhòng chống […]

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội dung tóm tắtNội tiết tố Estrogen là gì?Estrogen có mấy loại? Vai trò của nội tiết tố với cơ thể nữ giớiEstrogen tạo nên sự khác biệt giữa nam và nữ Estrogen đóng vai trò quan trọng trong vấn đề sinh sản của phái nữNhững vai trò quan trọng khác của nội tiết tố nữSẽ ra […]

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Nội dung tóm tắtIsoflavone là gì?Những tác dụng của Isoflavone được khoa học công nhậnIsoflavone giúp đẩy lùi các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinhIsoflavone giúp giảm mỡ bụngIsoflavones cải thiện sức khỏe xương khớpIsoflavones giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa ở phái nữIsoflavone giúp hạn chế nguy cơ bệnh timIsoflavone hoạt […]