Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ và phong thuỷ?

Đây là băn khoăn của không ít cặp vợ chồng có dự định sinh con vào năm 2023. Sinh con hợp tuổi không chỉ giúp bố mẹ có công việc thuận lợi; cuộc sống hạnh phúc mà còn giúp bé lớn lên khoẻ mạnh; có tương lai tươi sáng. Do đó ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết và chính xác nhất câu hỏi này. 

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?
Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão, cầm tinh loài mèo. Mèo là con vật ôn hoà trong 12 con giáp. Tính tình không nóng nảy cục cằn cũng chẳng hiền; hoà đồng hiếu khách. Khi thấy điều sai trái sẽ đấu tranh để tìm lẽ phải. 

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?
Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão có tốt không?

Những người tuổi Quý Mão không thích bị gò bó, áp đặt theo khuôn khổ quy định. Họ thích tự to tự tại, thích cuộc sống bay nhảy, ngao du khắp chốn. Cũng có thể họ là người sống nội tâm; thích được ở một mình; không thích nhờ vả người khác vì sợ phiền phức. Do đó họ mất đi khá nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống của mình. 

Xem thêm: Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thuỷ?

Trẻ sinh năm 2023 có mệnh gì?

Mệnh của bé trai sinh năm 2023:

 • Năm sinh dương lịch: 2023
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Cung: Tốn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp mệnh: Đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ mệnh: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc; khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.
 • Con số may mắn: số 2, 5, 8, 9
 • Hướng hợp mệnh: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Mệnh của bé gái sinh năm 2023:

 • Năm sinh dương lịch: 2023
 • Năm sinh âm lịch: Quý Mão
 • Cung: Khôn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Mệnh Ngũ hành: Bạch kim (Bạch Kim)
 • Màu sắc hợp mệnh: Đen, xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).
 • Màu sắc kỵ mệnh: Trắng, bạc, kem thuộc hành Kim; khắc phá mệnh cung hành Mộc, xấu.
 • Con số may mắn: số 1, 3, 4
 • Hướng hợp mệnh: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Sinh con năm 2023 hợp với những bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?

Về mệnh hợp, những đứa trẻ tuổi Quý Mão là những đứa trẻ mang mệnh Kim trong ngũ hành bát quái. Theo phong thuỷ, con tuổi này sẽ hợp mệnh với những cặp bố mẹ mang mệnh Thủy và Thổ. 

Về tuổi hợp, tuổi bố mẹ nên sinh con năm 2023 là Quý Mão; Ất Tỵ; Đinh Mùi; Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu; các tuổi này sẽ tương sinh với nhau.

Sinh con năm 2023 kỵ với bố mẹ mệnh gì, tuổi nào?

Về mệnh không hợp, con sinh năm 2023 tuổi Quý Mão sẽ tương khắc với bố mẹ mệnh Mộc và Hoả. 

Về tuổi kỵ, các tuổi tương khắc với con sinh năm nay là Nhâm Tý và Canh Tý.

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

 

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt nhất?

Các tháng tốt nhất nên sinh con trong năm 2023

Tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Người sinh vào tháng này thường có vận tốt nhưng phải bôn ba khắp nơi; ít có thời gian thảnh thơi.

Sinh tháng 2 (tháng Mão)

Cuộc đời của người này khá thăng trầm; có nhiều biến cố xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên lúc về già sẽ được hưởng phúc. 

Sinh tháng 3 (tháng Thìn)

Người tuổi Quý Mão sinh tháng 3 là người thông minh; sôi nổi; ưa hoạt động; gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là tay trắng lập nên nghiệp lớn; được nhiều người kính trọng. 

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)

Tuổi Quý Mão sinh trong tháng này là người may mắn; vận số tốt; có số phú quý; vợ hiền con thảo; cuộc sống thảnh thơi và vui vẻ. Người này có thể làm được mọi việc nhưng cần có tầm bao quát; nhìn xa trông rộng. 

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ)

Đây là người lễ phép và được mọi người xung quanh quý trọng. Con đường sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả; đến cuối đời gặp nhiều may mắn. 

Sinh tháng 6 (tháng Mùi)

Người sinh tháng này có phong thái tôn nghiêm và có tài quản lý. Gia thế hưng vượng, mọi việc dễ đạt được thành công như ý muốn. Về cuộc sống gia đình có vợ đẹp con khôn; cuộc sống hoà thuận hạnh phúc.

Sinh tháng 7 (tháng Thân)

Nam giới Quý Mão sinh tháng này là người có chí khí lớn; đáng tin cậy và dễ lập nên nghiệp lớn. Nếu là nữ giới thì sẽ là người có quyền thế hiển hách; vô cùng thông minh; tự do tự tại. 

Sinh tháng 8 (tháng Dậu)

Bản tính của người này cực kì thông minh; có tài ứng biến linh hoạt; sống trung thành và nghĩa hiệp. Cuộc sống của họ khá may mắn, dễ biến nguy nan thành cơ hội; vượt qua khó khăn và lập nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất)

Mặc dù là người có quyền thế nhưng người sinh tháng này lại dễ đầu hàng khi gặp khó khăn thử thách. Tuy vậy gia đạo của người này rất bình yên; có cuộc sống vinh hoa phú quý cả đời. 

Sinh tháng 10 (tháng Hợi)

Trẻ sinh năm 2023 vào tháng này có số thanh cao, trường thọ, no đủ và một đời thuận lợi. Trong cuộc sống sẽ có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì vượt khó thì mọi việc đều sẽ thuận lợi.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) 

Không may mắn như những đứa bé sinh vào tháng khác; trẻ sinh tháng 11 có cuộc sống thiếu thốn; trong cuộc sống gặp khá nhiều thất bại; không được quý nhân trợ giúp; khi làm ăn kinh doanh cũng khó phát đạt. Nhưng nếu người này làm chủ được bản thân; kiên cường vượt qua gian khó thì cũng sẽ làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu)

Vận số của trẻ sinh tháng này nghèo khổ; xung khắc với bố mẹ và anh chị em trong nhà. Do đó cần cẩn thận khi kết giao với người xung quanh. 

Tóm lại: Các tháng tốt nhất để sinh con năm 2023 là tháng 7, tháng 9 và các tháng tứ quý theo âm lịch.

Cách để có vòng 1 tròn – đẹp: Mầm đậu nành tăng vòng 1

Sinh con năm 2023 ngày nào tốt nhất ?

Sinh ngày Tý

Vì Tý – Mão xung khắc nhau nên bé sinh tuổi này ít gặp may mắn. Tuy nhiên khi được sao Hồng Loan chiếu mệnh thì người này sẽ được may mắn trong chuyện hôn nhân; con cháu đầy đàn đông vui.

Sinh ngày Dần

Người sinh vào ngày này cần để ý trong lời ăn tiếng nói vì sinh vào ngày Dần là phạm phải sao Quang Phù; dễ gặp phải những điều đáng tiếc xảy đến bất ngờ trong cuộc sống. 

Sinh ngày Mão

Bé sinh ngày này có vận số tốt nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh, số có tài lộc dồi dào.

Sinh ngày Thìn

Mọi việc trong cuộc sống của người này đều thông suốt nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh.

Sinh ngày Tỵ

Sự nghiệp của người này thuận buồm xuôi gió nhưng đa phần phải sống xa quê hương do bị sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Sinh ngày Ngọ

Nam giới sinh ngày này nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên được sự trợ giúp đắc lực của vợ. Trong cuộc sống tuy có lúc gặp bất trắc nhưng cũng không gây thiệt hại lớn.

Sinh ngày Mùi

Bé sinh ngày này là người thông minh sắc sảo; tinh thông nghệ thuật. Tuy nhiên vì có quá nhiều điểm nổi bật nên nam giới Quý Mão sinh ngày này thường bị tiểu nhân đố kỵ và hãm hại. Do đó lúc nào người này cũng cảm thấy bất an. 

Sinh ngày Thân

Người sinh ngày này có sức khoẻ khá kém; thường xuyên bệnh tật nhưng sẽ được phục hồi nhanh chóng nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh. 

Sinh ngày Tuất

Trẻ sinh năm 2023 vào ngày này có vận số đẹp vì được sao Tử Vi chiếu mệnh. Cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn. Sự nghiệp công danh thuận lợi. Cuộc sống gia đình hạnh phúc no đủ. 

Sinh ngày Hợi

Do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên cuộc sống của người này thường bất ổn. Tuy nhiên họ  vẫn có được sự thành công nhất định trong sự nghiệp.

 

Đồng hồ tử vi miễn phí hôm nay => xem thời gian sinh con tốt nhất. Bạn hãy sử dụng đồng hồ báo thức online nhé. Báo thức online này giúp bạn xem kĩ hơn thời gian sinh con miễn phí!!!

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

Sinh con năm 2023 tuổi Quý Mão giờ nào tốt?

Giờ Tý (23h – 1h)

Đa phần tuổi Quý Mão sinh giờ này, đặc biệt là nam giới có mệnh đào hoa sát; phong lưu đa tình, ham chơi và thích thay đổi công việc. Người này cũng không coi trọng hôn nhân gia đình nên khó tránh khỏi tình trạng li hôn hoặc tái hôn. Nhưng nếu họ biết khống chế dục vọng; sửa đổi thói quen có mới nới cũ thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc và bền vững hơn.

Giờ Sửu (1h – 3h)

Những đứa bé sinh vào khung giờ này thường thông minh linh hoạt; chí khí mạnh mẽ và chăm chỉ học hành. Tuy họ có tài năng nhưng số truân chuyên; phải xa quê hương thì mới có sự nghiệp thành công. Cuộc đời của người này cũng có nhiều chuyện muộn phiền.

Giờ Dần (3h – 5h)

Tính tình của người sinh vào giờ Dần khá nóng nảy; thiếu kiên nhẫn và dễ thay đổi. Bởi vậy nên khó thành công trong sự nghiệp. Nhưng họ có ưu điểm là bản thân có năng lực tốt và sự cương trực hiếm thấy.

Giờ Mão (5h – 7h)

Người Quý Mão sinh vào giờ bản mệnh nên có tài cao; trí dũng song toàn; được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu mệnh nên thường lập công lớn; đem lại nhiều lợi ích cho đất nước.

Giờ Thìn (7h – 9h)

Đứa bé sinh vào giờ Thìn thông minh giỏi giang. Tuy nhiên do thiếu sự thận trọng và sự may mắn nên họ thất bại nhiều hơn thành công. Cuộc đời lắm sóng gió nhưng chỉ cần kiên trì đến cùng thì sẽ làm nên đại nghiệp. 

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Vì có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên tuổi Quý Mão sinh giờ này có số cô đơn, bôn ba khắp nơi để cầu danh lợi. Vì phải tự thân lập nghiệp; không có sự trợ giúp của gia đình nên thành công không được như mong đợi. Nhưng vào trung vận, vận thế tăng thì người này sẽ được hưởng phúc lộc an nhàn.

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Vì có sao Thiên Hỉ chiếu mệnh nên người tuổi Mão sinh giờ Ngọ có cuộc sống gia đình hạnh phúc; gặp nguy hoá may; có quý nhân phù trợ lập nên đại nghiệp. Nhìn chung cuộc sống bình yên không có nhiều sóng gió.

Giờ Mùi (13h – 15h)

Có vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên người này trí tuệ thông minh xuất chúng; văn võ song toàn, sự nghiệp tiền đồ sáng lạng. Tuy nhiên người này cần đề phòng tai bay vạ gió.

Giờ Thân (15h – 17h)

Trẻ sinh năm 2023 vào giờ Thân dễ mắc nhiều bệnh tật; cuộc sống thăng trầm bất ổn vì Giáp Kim khắc chế Mão Mộc. Tuy nhiên, người này có sao Minh Đức chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát; đồng thời có thể làm nên nghiệp lớn.

Giờ Dậu (17h – 19h)

Cuộc đời của đứa bé Quý Mão sinh vào khung giờ Dậu gian nan vất vả, lập nghiệp khó khăn; cuộc sống gia đình nhiều bất ổn. Nhưng khi đến trung vận (khoảng 40 tuổi) thì mọi việc sẽ như ý, người này sẽ được hưởng phúc lộc bình an.

Giờ Tuất (19h – 21h)

Tuy cuộc đời người này lắm gian nan nhưng nhờ có chí tiến thủ; không ngại khó ngại khổ nên cũng có sự nghiệp tương đối tốt. 

Sinh con năm 2023 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt nhất; hợp tuổi bố mẹ và phong thuỷ? Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp rất chi tiết những ngày lành tháng tốt bố mẹ hợp tuổi nên sinh con năm này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho các cặp vợ chồng chuẩn bị sinh con. Chúc gia đình bạn luôn mạnh khoẻ và bình an!

 

ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY

==> Nếu bạn muốn tăng kích thước vòng 1 hãy tham khảo Mầm đậu nành Organic Bình An

Nguyễn Linh

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Linh - chuyên phân phối thực phẩm chức năng như từ mầm đậu nành, tinh bột nghệ, tinh chất mầm đậu nành... với 5 năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp.Tất cả nội dung được đăng tải trên website mamdaunanh.vn đều được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

https://mamdaunanh.vn

Bài viết liên quan

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

TOP 12 dấu hiệu của mất cân bằng nội tiết tố và cách cải thiện

Nội dung tóm tắtNguyên nhân gây mất cân bằng nội tiết tố12 dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tố1/ Tâm trạng thất thường2/ Rối loạn kinh nguyệt3/ Thường xuyên mất ngủ, khó ngủ4/ Tăng cân bất thường5/ Gặp các vấn đề về da6/ Nhức đầu do mất cân bằng nội tiết tố7/ Vấn đề […]

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Làm sao để nhận biết sự thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thì?

Nội dung tóm tắtVai trò của estrogen khi đến tuổi dậy thìNguyên nhân gây thiếu hụt nội tiết tố ở tuổi dậy thìDậy thì muộnKinh nguyệt rối loạnCác đặc điểm nữ giới chậm phát triểnMụn trứng cáẢnh hưởng của việc thiếu hụt estrogen ở tuổi dậy thìCách điều trị thiếu hụt nội tiết tố ở […]

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Phytoestrogen là gì? Có tốt cho sức khoẻ không?

Nội dung tóm tắtPhytoestrogen là gì?Theo nghiên cứu, Phytoestrogen có 4 họ chính gồm: Những tác dụng của Phytoestrogen với sức khỏeGiảm nóng trong cho cơ thểGiúp hạn chế rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ Phòng ngừa loãng xương, bảo vệ xương chắc khỏe Điều trị mụn trứng cá hiệu quảGiúp ngăn ngừa ung thưPhytoestrogen có tốt […]

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

[Góc giải đáp]Phụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả?

Nội dung tóm tắtPhụ nữ uống mầm đậu nành sau bao lâu có kết quả? Chuyên gia giải đápThời gian hiệu quả của mầm đậu nành phụ thuộc vào dạng bào chế của nóPhụ thuộc vào mức độ thiếu hụt hoặc rối loạn nội tiết tố nữ ở từng ngườiUống mầm đậu nành sau bao […]

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Mầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá của chuyên gia

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Nano FlaGold là gì?Những ưu điểm nổi trội của Mầm đậu nành Nano FlaGoldMầm đậu nành Nano FlaGold có tốt không? Đánh giá từ chuyên giaThành phần tự nhiên có trong mầm đậu nành FlaGoldNhững tác dụng của mầm đậu nành FlaGoldHướng dẫn sử dụng Nano FlaGold để đạt […]

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Phương pháp cân bằng nội tiết tố tự nhiên, an toàn

Nội dung tóm tắtVai trò của cân bằng nội tiết tố nữ với cơ thểNhững dấu hiệu mất cân bằng nội tiết tốCác phương pháp tự nhiên giúp cân bằng nội tiết tố nữ Cải thiện lưu thông máu vùng xương chậuĂn nhiều trứngBổ sung các thực phẩm hữu cơTập thể dục đều đặnGiữ tinh thần […]

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Review mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones là…?Mầm đậu nành Natrol Soy Isoflavones có tốt không? 5 công dụng của Natrol Soy IsoflavonesHướng dẫn sử dụng Soy Isoflavones Natrol để có hiệu quả tốt nhấtLưu ý quan trọng khi sử dụng tinh chất Natrol Soy IsoflavonesNhững ai nên sử dụng tinh chất mầm […]

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Phương pháp điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

Nội dung tóm tắtRối loạn nội tiết tố là gì?Những nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố nữTăng cao nồng độ Hormone Tiếp xúc với hoá chất, môi trường sống ô nhiễmChế độ ăn uống không khoa họcLạm dụng mỹ phẩmRối loạn nội tiết tố nữ biểu hiện như thế nào?Rối loạn chu kỳ kinh […]

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Mầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? 

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành Healthy Care Úc là gì?Những ưu điểm vượt trội của Mầm đậu nành Healthy Care ÚcMầm đậu nành Healthy Care Úc có tốt không? Ý kiến chuyên giaNhững tác dụng của tinh mầm đậu nành Healthy Care Úc 1200mg Cách uống mầm đậu nành Healthy Care Úc để có hiệu […]

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Tinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Chuyên gia giải đáp

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành Firi có tốt không? Những tác dụng của mầm đậu nành FiriThành phần của tinh chất mầm đậu nành FiriTinh chất mầm đậu nành isoflavoneCao sâm tố nữ trong tinh chất mầm đậu nành FiriChiết xuất rễ bồ công anhTam thấtCam thảoCách sử dụng tinh chất mầm […]

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Dấu hiệu của rối loạn nội tiết tố nữ được biểu hiện như thế nào?

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ là gì?Rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Đâu là nguyên nhân gây ra rối loạn nội tiết tố nữ?Do tuổi tácLạm dụng thuốc tránh thaiChế độ ăn uống không hợp lýThói quen thức khuyaLạm dụng mỹ phẩm độc hạiThường xuyên căng thẳng, áp lựcNhững dấu hiệu của […]

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội tiết tố nữ là gì? Phương pháp cân bằng Estrogen hiệu quả nhất 

Nội dung tóm tắtNội tiết tố nữ estrogen là gì?Tác dụng của nội tiết tố nữ estrogenTác động đến sinh lýTác động đến ngoại hình, sắc đẹpVai trò của Estrogen đối với sức khoẻNguyên nhân rối loạn nội tiết tố nữ là gì?Căng thẳng kéo dàiLạm dụng thuốc tránh thaiThói quen ăn uống không lành […]

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

{Giải đáp} Tinh chất mầm đậu nành có tốt không? Ý kiến chuyên gia

Nội dung tóm tắtTinh chất mầm đậu nành là gì?Uống tinh chất mầm đậu nành có tốt không? 10 tác dụng của mầm đậu nànhBổ sung nội tiết tố dồi dào cho phụ nữMầm đậu nành giúp tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành giúp ngăn ngừa lão hóa daUống mầm đậu nành giúp tăng […]

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

[Giải đáp chi tiết] Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành bao nhiêu tuổi uống được? Tuổi dậy thì có nên uống mầm đậu nành không?Những lưu ý khi dùng mầm đậu nànhKhông sử dụng thực phẩm chức năng bột mầm đậu nànhKhông lạm dụng mầm đậu nànhCân bằng chế độ ăn uống, tập luyệnMột số thương […]

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

[Mách bạn] TOP 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất

Nội dung tóm tắtTác dụng của mầm đậu nànhTop 6 loại mầm đậu nành tăng vòng 1 tốt nhất hiện nayTOP 1 – Mầm đậu nành của Linh Spa – chứa nhiều collagenTOP 2 – Mầm đậu nành Lady TOP 3 – Mầm đậu nành Mộc SắcTOP 4 – Mầm đậu nành FamiTOP 5 – Mầm […]

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ có tốt không?Con sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ có mệnh gì?Sinh con năm 2025 tuổi Ất Tỵ hợp với bố mẹ mệnh gì?Sinh con năm 2025 tháng nào tốt nhất? (Tháng tính theo âm lịch)Tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần)Sinh tháng 2 (tháng […]

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn có tốt không?Con sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có mệnh gì?Mệnh của con sinh năm 2024Hướng hợp mệnh của người sinh năm 2024Sinh con năm Giáp Thìn 2024 hợp và kỵ với bố mẹ mệnh gì?Với cha mẹ mệnh ThổVới cha mẹ mệnh MộcVới […]

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

[CẢNH GIÁC] Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?

Nội dung tóm tắtKích thước vòng 1 ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?Uống mầm đậu nành có tăng vòng 1 không?Sử dụng mầm đậu nành bao lâu thì có kết quả?Có nên uống sữa đậu nành mỗi ngày để tăng vòng 1 không?Những ai nên sử dụng tinh chất mầm đậu nành để tăng […]

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Vì sao ngực bị lép? Cách tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả nhất

Nội dung tóm tắtVì sao ngực bị lép? – Chuyên gia cho biết1. Ngực bị lép do chức năng buồng trứng kém2. Vòng 1 nhỏ do các tổn thương gặp phải trong quá trình hình thành mô tuyến vú nguyên thủy3. Vì sao ngực bị lép? Do chế độ dinh dưỡng không khoa học4. Vòng […]

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

[Hỏi Đáp] Mầm đậu nành tăng vòng 1 giá bao nhiêu?

Nội dung tóm tắtNhững điều cần biết về mầm đậu nànhUống mầm đậu nành có tăng kích thước vòng 1 không?Uống mầm đậu nành bao lâu thì thấy kết quả?Những lưu ý khi sử dụng mầm đậu nành tăng vòng 1Đối tượng nên sử dụng mầm đậu nành1 – Phụ nữ dưới 30 tuổi thiếu […]

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Sinh con năm 2022 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ và phong thủy?

Nội dung tóm tắtSinh con năm 2022 – năm Nhâm Dần có tốt không?Sinh con vào năm 2022 có mệnh gì?Mệnh của bé trai sinh năm 2022Mệnh của bé gái sinh năm 2022 Sinh con năm 2022 – Nhâm Dần hợp tuổi với những bố mẹ mệnh nào?Cha mẹ tuổi gì hợp sinh con năm 2022?Tuổi […]

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

[Đánh giá] Mầm đậu nành tăng vòng 1 loại nào tốt?

Nội dung tóm tắtMầm đậu nành là gì?Mầm đậu nành có những tác dụng gì?Uống mầm đậu nành tăng kích thước vòng 1Mầm đậu nành làm giảm nếp nhăn, chống nám da và tàn nhangMầm đậu nành giúp tăng cân, giảm cân hiệu quảNgăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, ung thưPhòng chống […]

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội tiết tố Estrogen là gì? Vai trò và cách bổ sung Estrogen cho nữ giới

Nội dung tóm tắtNội tiết tố Estrogen là gì?Estrogen có mấy loại? Vai trò của nội tiết tố với cơ thể nữ giớiEstrogen tạo nên sự khác biệt giữa nam và nữ Estrogen đóng vai trò quan trọng trong vấn đề sinh sản của phái nữNhững vai trò quan trọng khác của nội tiết tố nữSẽ ra […]

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Isoflavone là gì? Lợi ích của isoflavone đối với nội tiết phái nữ

Nội dung tóm tắtIsoflavone là gì?Những tác dụng của Isoflavone được khoa học công nhậnIsoflavone giúp đẩy lùi các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinhIsoflavone giúp giảm mỡ bụngIsoflavones cải thiện sức khỏe xương khớpIsoflavones giúp giảm các triệu chứng bốc hỏa ở phái nữIsoflavone giúp hạn chế nguy cơ bệnh timIsoflavone hoạt […]