Điều khoản sử dụng

Để thống nhất trong nguyên tắc sử dụng website Mamdaunanh.vn – “Chuyên phân phối sản phẩm mầm đậu nành Linh Spa” chúng tôi xin phép được đưa ra một số điều khoản chung trong quá trình sử dụng website này của quý khách hàng.

Một khi các bạn đã và đang sử dụng trang web đồng nghĩa với việc các bạn đã thông qua những điều khoản đó. Tất cả các điều khoản đều có thể có sự thay đổi và được cập nhật sửa đổi ngay trên bài viết này mà không có thông báo trước. Ngay sau khi các điều khoản được cập nhật mà bạn sử dụng đồng nghĩa với việc các bạn đã đồng ý những điều khoản đó.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Điều khoản sử dụng website mamdaunanh.vn

 

1. Điều khoản về việc sử dụng website mamdaunanh.vn

Đối tượng sử dụng từ 18 tuổi trở lên, dưới 18 tuổi phải có sự giám sát của phụ huynh hoặc giám hộ.

Khách hàng mua sắm trong khuôn khổ những điều khoản sử dụng đã được quy định tại điều 1.

Website hoạt động với mục đích cung cấp thông tin cho khách hàng trước khi đặt hàng sản phẩm. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng bất kỳ thành phần nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ một đối tác nào khác chưa được sự đồng ý của chúng tôi.

 

2. Điều khoản về đặt hàng và giá cả

Trong mỗi đơn hàng chúng tôi có quyền được cung cấp thêm thông tin về số điện thoại và địa chỉ của khách hàng để hoàn tất quá trình giao hàng.
Mamdaunanh.vn cam kết cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý phù hợp với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại mamdaunanh.vn!

 
Nguyễn Linh

Xin chào các bạn! Mình là Nguyễn Linh - chuyên phân phối thực phẩm chức năng như từ mầm đậu nành, tinh bột nghệ, tinh chất mầm đậu nành... với 5 năm kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp.Tất cả nội dung được đăng tải trên website mamdaunanh.vn đều được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của tôi.

https://mamdaunanh.vn